ป้ายยา 5 ท็อปเกมแนว NFT รับรองเล่นเกมแล้วได้เงินจริงปี 2023

เล่นเกมได้เงินจริง 2023

ความฝันที่แค่เล่นเกมก็ได้เงินทำได้ง่าย ๆ ไม่ยากอีกต่อไปในปี 2023 ขอเพียงแค่เกมที่คุณเล่นต้องเป็นเกมแนว NFT ที่เมื่อเล่นเกมแล้วจะมีการแจกของรางวัลหรือสามารถนับไปแลกเป็นเงินจริงได้ ที่สำคัญ เกมแนวนี้ยังมีเนื้อเรื่องสนุกสนานไม่แพ้เกมออนไลน์ทั่วไป และมีหลากหลายสไตล์ให้เลือกเล่นได้ตามความถนัดของแต่ละคนเลย สำหรับใครที่สนใจ บทความนี้ PMB88 เรามี 5 เกมยอดฮิตแนว NFT มาแนะนำให้ทุกท่านกัน รับรองว่าเล่นเกมนี้ได้เงินจริง 2023 แน่นอน เริ่มสนใจกันแล้วใช่ไหม มาดูกันเลยว่ามีเกมไรน่าโดนกันบ้าง

เกมแนว NFT ที่นอกจากเล่นเกมได้เงินจริง 2023 แล้ว เนื้อเรื่องของเกมยังไม่ซ้ำใคร ชวนสนุกตื่นเต้นเร้าใจ เรียกได้ว่าโดนใจคอแฟนเกมสายบู้ Action อย่างแท้จริง โดยผู้เล่นจะรับบทบาทเป็นนักปราชญ์ และนักรบในคลาสต่าง ๆ ในโลก Ezure ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวแฟนตาซีมากมาย แถมยังเล่นเกมฟรีแต่สามารถแลกได้เงินจริง 2023 ผ่านการแลกเหรียญดิจิทัล ตลอดจนการแลกเปลี่ยนสิ่งของภายในเกมอีกด้วย รองรับทั้งระบบ PC และมือถือ ใครสนใจลองจัดกันได้เลย

Website : https://swordsofblood.com/

Tamadoge – เล่นเกมได้เงิน 2023

เกม NFT ที่มาในปี 2022 แต่ติดท็อปลิสต์เล่นเกมได้เงินปี 2023 แล้ว ร้อนแรงต่อเนื่องจริง ๆ กับเกม Arcade ที่มาในธีมน้องหมาชิบะกับภาพสไตล์ 2D ให้ฟีลเหมือนเล่นเกมมาริโอ้ โดยคุณจะเล่นเป็นตัวน้องหมาชิบะคอยวิ่งเก็บเหรียญในเกม และเอาชนะเหล่า SECKnights ซึ่งเป็นฝ่ายร้ายในเกม เชื่อว่าคอแฟนเกมยุค 90 หรือสาว ๆ ที่ชอบเกมสไตล์เบาสมอง แต่เล่นเกมได้เงินจริงปี 2023 เพราะราคาเหรียญ Tamadoge นับเป็นหนึ่งในเหรียญที่ราคาสูงมาก ๆ ห้ามพลาดเกม Tamadoge เลยจ้า

Website: https://tamadoge.io/

ผลงานเกม NFT ชิ้นเอกจากญี่ปุ่นและเกาหลี ที่มาในธีมเกม MMORPG โลกแฟนตาซีที่ผสมผสานระหว่างอารยธรรมจักรกลและโลกแฟนตาซีเข้าด้วยกัน มีเซิร์ฟเวอร์แบบ Global รองรับทั่วโลก ซึ่งเวอร์ชันใหม่พัฒนาขึ้นมาให้มีระบบ Blockchain Ecosystem และ NFT ที่ทำให้ผู้เล่นเกมสามารถได้เงินจริง 2023 ด้วย ผ่านการใช้ Wallet จาก METAPIXEL เป็นตัวกลางในการแลกเปลี่ยนและซื้อขาย ใครที่อยากหาเกมสนุกเล่นเวลาว่าง และต้องการเล่นเกมได้เงินรายได้เสริม 2023 การันตีว่าตอบโจทย์

เกมแนวตะลุยอวกาศจากผู้พัฒนา CryptoPlanes และ CryptoCars โดยตัวเกมมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย ทั้งการสร้างยานอวกาศแบบ NFT การแลกเปลี่ยนอาวุธในเกม ตลอดจนโหมดเกมต่าง ๆ ที่เพิ่มความยากง่าย และความสนุกตื่นเต้นแก่ผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็นโหมด PVP PVC และ Mining ซึ่งแต่ละโหมดก็จะได้รับเหรียญโทเคนที่ไม่เหมือนกัน สามารถนำไปแลกในตลาดกลาง หรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินจริง ถือเป็นหนึ่งในเกม NFT ยอดนิยมที่เล่นเกมแล้วได้เงินจริงปี 2023 เลยก็ว่าได้

เกม NFT เล่นเกมได้เงิน 2023 ที่พัฒนาขึ้นมาเอาใจสาว ๆ จริง ๆ เพราะเกม Farmers World นั้นคุณจะได้สวมบทบาทเป็นชาวสวนในการทำฟาร์มต่าง ๆ ให้ฟีลเหมือนเล่นเกม Harvest Moon ซึ่งในเกมมีให้เล่นได้ทั้งทำฟาร์มปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ ปลูกผลไม้ ขุดเหมือง แต่เกมนี้คุณสามารถเล่นเกมแล้วได้เงินจริง 2023 ด้วย เพราะมีเหรียญโทเคนในเกมมากถึง 3 เหรียญ เลยทีเดียว

Website : https://farmersworld.io/

โดนป้ายยากันไปแล้ว กับ 5 เกม NFT ยอดฮิตที่แค่เล่นเกมก็ได้เงินจริงประจำปี 2023 สำหรับท่านใดที่สนใจลองตามไปเล่นเกม NFT เหล่านี้ดูได้ หรือหากยังไม่ถูกใจคุณ ทาง PMB88 เว็บเกมออนไลน์ชั้นนำชื่อดังในไทยของเรายังมีเกมมากมายให้คุณเลือกเล่นได้ รับรองว่าเล่นสนุก แถมได้เงินจริงเหมือนกัน หากวางแผนดี ๆ ก็รวยได้ไม่ยาก สนใจลองสมัครสมาชิกกับ PMB88 และมาทดลองเล่นได้ฟรี มีเกมดังหลายค่ายให้ลองด้วยนะ

เข้าสู่ระบบสมัคร
โปรโมชั่นติดต่อเรา